Trải nghiệm tai nghe mixing mastering cao cấp Sennheiser HD 490 Pro Plus
  1. Home
  2. Thiết bị
  3. Trải nghiệm tai nghe mixing mastering cao cấp Sennheiser HD 490 Pro Plus
SONBEAT 2 tháng trước

Trải nghiệm tai nghe mixing mastering cao cấp Sennheiser HD 490 Pro Plus

Nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc tai nghe chất lượng cao để phục vụ cho việc làm nhạc, mixing và mastering chuyên nghiệp, thì Sennheiser HD 490 Pro Plus chính là sự lựa chọn hoàn hảo.

Với thiết kế tỉ mỉ cùng nhiều tính năng vượt trội, chiếc tai nghe này chắc hẳn sẽ là thứ mà bạn sẽ rất mong muốn sở hữu nó.

  • Điểm đầu tiên mà mình cảm nhận khi trên tay chính là về thiết kế. Nó cực kỳ chắc chắn nhưng vô cùng nhẹ, chỉ nặng 260g mà thôi, điều này vô cùng cần thiết nếu bạn làm việc thời gian dài, chẳng ai muốn đeo một cục sắt nặng trịch lên đâu cả. Màng loa được thiết kế hình ellip êm ái, giúp cho tai sẽ lọt vào trong, không giống như những chiếc tai nghe hình tròn, nó sẽ khiến bạn bị đau phần sụn. Khả năng chống ồn cũng rất tốt để bạn có thể tập trung làm việc.
  • Chất âm vượt trội, tần số đáp ứng cực rộng từ 5 – 36,100 Hz thể hiện âm thắc cực chi tiết, phần bass rất sâu và phần treble cũng rất sáng.
  • Điện trở của chiếc tai nghe này khá thấp, chỉ 130 ohm đảm bảo tai nghe tương thích với đa số sound card hiện nay.
  • Tai được thiết kế dạng Open-Back giúp cho bạn Mixing Stereo cực kỳ chuẩn xác.
  • Phiên bản Plus sẽ được tặng hai loại đệm tai thay đổi âm hưởng. Chất liệu nhung mang đến âm ấm áp, tự nhiên cho việc mixing mastering tổng quan. Chất liệu vải cho âm thanh trung tính, phẳng (flat) giúp bạn tập trung vào chi tiết từng thành phần khi mixing & mastering.
  • Plugin DVR sẽ được tặng kèm theo khi mua tai nghe, plugin có chức năng tái tạo môi trường âm thanh Một tính năng độc đáo. Plugin này cho phép bạn mô phỏng và kiểm tra kết quả mixing qua nhiều môi trường âm thanh khác nhau như câu lạc bộ, phòng khách, xe hơi,… Giúp bạn đánh giá toàn diện trước khi công chiếu.

Sennheiser HD 490 Pro Plus phù hợp cho các nhà sản xuất âm nhạc chuyên nghiệp hoặc người yêu thích âm thanh hi-end để mixing, mastering và đánh giá chất lượng. Không phù hợp với người mua về chỉ để nghe nhạc.

40 lượt xem | 0 bình luận
Đề xuất cho bạn
Không có nội dung

Avatar

Cloud